Bà Rịa Gold City – Cháy Hàng Trong Sự Kiện Mở Bán

Bà Rịa Gold City – Cháy Hàng Trong Sự Kiện Mở Bán

Tiếp nối thành công của giai đoạn 1 và 2, Bà Rịa Gold City lại một lần nữa khẳng định sức nóng của mình với gần 80 nền giai đoạn 3 đã được đặt cọc thành công chỉ sau 2 giờ mở bán

Khoảng 9h sáng, rất đông khách hàng đã có mặt tại Bà Rịa Gold City để tham quan dự án. Tính đến thời điểm hiển tại, hạ tầng tại Bà Rịa Gold City đã hoàn thành 80%. Lấy chữ tín làm đầu trong mọi hoạt động, Địa ốc Đại Tín luôn nỗ lực hoàn thiện cơ sở hạ tầng sau những ngày thời tiết mưa nhiều. Tiến độ thi công hạ tầng đang được đẩy lên với tốc độ cao nhất. Với tốc độ này hạ tầng dự án khả năng sẽ hoàn thành sớm hơn so với kế hoạch khoảng 1 tháng.

Hơn 200 Khách hàng đã tham gia dự sự kiện mở bán Bà Rịa Gold City

Đến 10h, các khách hàng bắt đầu di chuyển đến khu du lịch Thùy Dương Resort để tham dự buổi lễ mở bán dự án Bà Rịa Gold City.

Buổi lễ đã diễn ra rất sôi động với sự hiện diện của các lãnh đạo của Công ty Phước Hưng, Park Group, Chủ đầu tư Công ty CP Dịch vụ Thương Mại 123, Đơn vị phát triển dự án Công ty Cổ phần Xây dựng – Thương mại – Dịch vụ Địa ốc Phước Điền, Đơn vị hợp tác phân phối Công ty Cổ phần Kinh doanh và Phát triển Bất Động Sản Địa ốc Đại Tín, cùng sự tham gia của hơn 200 khách hàng đến từ Tp. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Quảng Ngãi và Bà Rịa – Vũng Tàu với mong muốn sở hữu một sản phẩm đầu tư sinh lời hay tìm kiếm một nơi an cư lý tưởng cho tương lai.

Khai mạc buổi lễ là những chia sẻ về lợi thế kinh tế, khí hậu của Bà Rịa – Vũng Tàu, những chính sách đầu tư đang được Tỉnh áp dụng, những lợi thế cạnh tranh của dự án Bà Rịa Gold City so với các dự án cùng khu vực đến toàn thể khách hàng.

Tọa lạc ngay mặt tiền tỉnh lộ 44A, dự án Bà Rịa Gold City được biết đến như một tâm điểm an cư – đầu tư hàng đầu tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Bên cạnh ưu thế riêng như vị trí, sự kiện lần này còn thu hút đông đảo sự quan tâm của các khách hàng nhờ chính sách thanh toán đột phá cũng như mức giá vô cùng hợp lý từ Chủ đầu tư. Theo đó, hơn 80 nền đất được giới thiệu với giá từ 6.9 triệu/m2 và khoảng 90% sản phẩm đã nhanh chóng cháy hàng chỉ sau 2 giờ công bố.

Buổi lễ kết thúc thành công tốt đẹp, lưu đọng nhiều cung bậc cảm xúc khó tả, có những khách hàng phấn khởi vì đã sỏ hữu được sản phẩm ưng ý, cũng có nhiều khách hàng ra về trong tiếc nuối vì đã bỏ lỡ cơ hội. Qua đó càng thêm khẳng định sức hấp dẫn của Bà Rịa Gold City cũng như uy tín từ Chủ đầu tư.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh về dự án Bà Rịa Gold City

Video Giới Thiệu Dự Án

Dự Án Đang Triển Khai

Thông tin liên hệ: CÔNG TY CP KINH DOANH & PHÁT TRIỂN BĐS ĐẠI TÍN

Phòng Kinh Doanh:  Nguyễn Ngọc Sơn

Tell: 0933 589 456

Email: ngocsonmp3@gmail.com

Ngọc Sơn

Chuyên Viên Tư Vấn Bất Động Sản - Công Ty CP Địa Ốc Đại Tín Hotline: 0933 589 456 Email: ngocsonmp3@gmail.com

Post Comment