Đất Nền KCN VSIP 3

Đất Nền KCN VSIP 3

5% Người GIÀU chiếm 95% tổng tài sản thế giới, dường như đều có điểm chung: Họ “ĐI TRƯỚC ĐÓN ĐẦU” – Họ không bao giờ nói “GIÁ NHƯ”
Đã bao giờ bạn đứng trên bất kỳ con đường nào của Phú Mỹ Hưng và nghĩ rằng “GIÁ NHƯ” 10 năm trước mình sở hữu một nền đất nơi đây, “GIÁ NHƯ” mình nhìn thấy tiềm năng phát triển của nó ngay từ những ngày đầu tiên.
Ngay bây giờ, NẾU bạn bỏ qua dự án KDC VSIP 3 với tổng diện tích 13,2 ha, quy hoạch kiểu mẫu tại nút giao thông của các tuyến đường huyết mạch như ĐT746, ĐT747, Đường Vành Đai 4, Đường vành đai trong (Bắc Tân Uyên – Phú Giáo – Bàu Bàng), thì 5 năm nữa bạn sẽ lại một lần nữa nói “Giá như”…!!!

Tổng Quan KDC VSIP 3

Tên dự án: Khu nhà ở Tân Lập [Future City]

Chủ Đầu Tư: Công ty TNHH Tư Vấn Dịch Vụ Thương Mại & Xây Dựng Địa Ốc Tân Lập

Loại hình phát triển: Đất nền

Đơn Vị Phân Phối: Công ty CP Kinh Doanh và Phát Triển BĐS Đại Tín

Vị trí: Là nút giao thông của các tuyến đường huyết mạch như DT746, DT747, Đường Vành Đai 4, Đường vành đai trong (Bắc Tân Uyên – Phú Giáo – Bàu Bàng),… Thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương

Quy mô: Hơn 13.2 ha

Diện tích đa dạng: 5×15, 5×16, 5×18, 5×20,…

Pháp lý: Thổ cư 100%, sổ hồng riêng từng nền. Xây dựng tự do.

Giá bán F0 789 triệu/nền.

Cơ Sở Pháp Lý Dự Án Tân Lập Garden [Future City]

Quyết định số: 1341/QĐ-UBND về việc phê duyệt Đồ án Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu nhà ở Tân Lập, xã Tân Lập, Huyện Bắc Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương. 

Văn bản số: 3300/UBND-KTN về việc chấp thuận chủ trương đầu tư dự án khu nhà ở Tân Lập

Mở Bán Giai Đoạn 1 Giá F0 789 Triệu/Nền

Tân Lập Garden -
Trung Tâm Kết Nối

Dự án Tân Lập Garden nằm ngay nút giao thông của các tuyến đường huyết mạch như DT746, DT747, đường Vành đai trong, đường Vành Đai 4 của thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Đây cũng là đầu mối của hệ thống giao thông liên vùng kết nối thị xã Tân Uyên với các trung tâm của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Hơn nữa, xung quanh dự án đất nền Tân Lập Garden hội tụ đầy đủ tiện ích của Hội Nghĩa như: trường học, bệnh viện đa khoa, TTHC, KCN Nam Tân Uyên mở rộng, KCN VSIP 3,…đặc biệt khu vực này đang được ưu tiên phát triển các khu thương mại, dịch vụ nên vừa thuận tiện để ở vừa phát triển kinh doanh.

Tân Lập Garden - Hưởng Lợi Từ Quy Hoạch & Phát Triển Hạ Tầng Khu Vực

Thị xã Tân Uyên là một trong những đô thị trung tâm ở phía Đông Bắc của tỉnh Bình Dương. Tốc độ đô thị hóa nhanh, công nghiệp phát triển mạnh, hạ tầng giao thông đồng bộ cùng với chính sách quy hoạch, phát triển rõ ràng đang biến thị xã Tân Uyên trở thành cực tăng trưởng mới của thị trường bất động sản Bình Dương.

Trên địa bàn thị xã Tân Uyên có hơn 64 tuyến đường nối liền các khu vực trọng điểm của Bình Dương và trung tâm kinh tế của vùng TP HCM cùng các tỉnh Tây Nguyên. Bên cạnh các tuyến đường ĐT 747, ĐT 746, ĐT 746B…,  thị xã Tân Uyên đang tiếp tục đầu tư thêm nhiều công trình mới như:

  • Phố đi bộ Uyên Hưng
  • Đường 30/4
  • Đường vành đai 4, vành đai trong
  • Tuyến metro thành phố mới Bình Dương – Uyên Hưng – Tân Thành
  • Tuyến metro Dĩ An – Tân Uyên
  • Cao tốc TPHCM – Lộc Ninh đi ngang qua Tân Uyên
  •  Đường Bắc Tân Uyên – Phú Giáo – Bàu Bàng

Những công trình này không chỉ giúp thị xã Tân Uyên tăng tốc phát triển mà còn là điểm tựa cho thị trường bất động sản bứt phá, hứa hẹn giá trị đất nền Tân Lập Garden sẽ tăng cao trong thời gian ngắn tới.

Thêm vào đó, thị xã Tân Uyên đang có nhiều khu công nghiệp lớn như Nam Tân Uyên, Nam Tân Uyển mở rộng,  VSIP II, VSIP II mở rộng, Uyên Hưng, Phú Chánh,… thu hút khoảng 2.000 doanh nghiệp hoạt động nhộn nhịp. Sắp tới, khi khu nghiệp VSIP III quy mô 1.000 ha đi vào hoạt động sẽ tiếp tục thu hút một lượng lớn thương nhân, người lao động đến sinh sống, làm việc. Cùng với đó, chắc chắn nhu cầu về nhà ở, bất động sản thương mại tại Tân Uyên sẽ tăng cao.

Với những lợi thế này, theo các chuyên gia, thị xã Tân Uyên sẽ trở thành “điểm nóng” của Bình Dương thu hút đông đảo nhà đầu tư bất động sản cùng các tập đoàn lớn đến mở cơ sở sản xuất, kinh doanh.

Mở Bán Giai Đoạn 1 Giá F0 789 Triệu/Nền

CAM KẾT TỪ CHÚNG TÔI

Thông tin tư vấn đầy đủ và chính xác nhất

Được tư vấn bởi tư vấn viên chuyên nghiệp

Bán giá gốc và ưu đãi bán hàng từ Chủ đầu tư

Đồng hành với khách hàng TRƯỚC và SAU khi mua hàng

Hỗ trợ chuyển nhượng cho khách hàng chuyên đầu tư

Hỗ trợ vay vốn và các thủ tục pháp lý mua bán nhanh nhất

Hỗ trợ khách hàng tìm ra những sản phẩm sinh lợi tốt nhất thị trường

Ngọc Sơn

Chuyên Viên Tư Vấn Bất Động Sản - Công Ty CP Địa Ốc Đại Tín Hotline: 0933 589 456 Email: ngocsonmp3@gmail.com

One Comment to “Đất Nền KCN VSIP 3”

Post Comment