Điểm Nóng Đất Nền Bà Rịa Vũng Tàu

Điểm Nóng Đất Nền Bà Rịa Vũng Tàu

TÂM ĐIỂM THỊ TRƯỜNG

Sau TP. HCM, Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu là địa phương tiếp theo xuất hiện cơn sốt đất nền. Thị trường bất động sản địa phương này đang trở thành tâm điểm mới của giới đầu tư khi giá đất liên tục tăng mạnh và thiết lập mặt bằng giá mới.

Nhờ được đầu tư đồng bộ và quy mô lớn như trung tâm hành chính tập trung Bà Rịa, Tỉnh lộ 44A, Cao Tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, Cao đẳng Dầu Khí,… nên giá đất tại khu vực đang tăng rất nhanh chóng.

Đặc biệt là các khu vực như trung tâm Bà Rịa, Tân Thành, Châu Đức, Long Điền,… tăng mạnh. Giá đất tại nhiều nơi tăng từ 20 – 30% so với thời điểm cách đây ít tháng. Cụ thể, tại khu vực huyện Long Điền, giá đất tăng từ 6 – 12 triệu đồng/m2 lên mức 8 – 17,5 triệu đồng/m2.

Thị trường bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu cũng được tiếp thêm phần sôi động khi xuất hiện làn sóng các nhà đầu tư dịch chuyển từ TP.HCM đổ về, săn các quỹ đất để phát triển dự án. Đặc biệt trên tuyến tỉnh lộ 44A, đoạn đi qua xã An Ngãi huyện Long Điền, hiện tại có rất nhiều dự án đang được chào bán.

Đặc biệt là Khu dân cư Baria Seaside tọa lạc tại mặt tiền Tỉnh lộ 44A xã An Ngãi đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Chị Nguyễn Thị Thu ở Bình Dương – một trong những khách hàng đã làm thủ tục đặt chổ ưu tiên 1 và chờ mở bán trong đợt này cho biết: khu dân cư Baria Seaside có vị tri đắc địa, thủ tục rõ ràng. Đồng thời, chủ đầu tư còn cam kết bồi thường 35% tổng giá trị hợp đồng nếu chậm công chứng chuyển nhượng QSDĐ và bàn giao đất theo thời gian trong hợp đồng nên tôi rất an tâm khi đầu tư tại đây. Chị Thu cũng kỳ vọng công ty có thêm nhiều dự án tốt để tiếp tục đầu tư. Còn với anh Phạm Thanh Phú cho biết thêm, nhân viên tư vấn nhiệt tình và cung cấp nhiều thông tin về tình hình phát triển bất động sản tại địa phương. Mọi thủ tục pháp lý đều rõ ràng.

Với khẩu hiệu “Hợp tác cùng phát triển”, chúng tôi luôn luôn cam kết đầy đủ pháp lý, tất cả sản phẩm do công ty phân phối đều 100% thổ cư và sổ riêng từng nền. Đây là nền tảng và kim chỉ nam mà mọi nhân viên của chúng tôi tuân theo khi tư vấn cho khách hàng.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa, cách trung tâm hành chính 5 phút đi xe, đồng thời ngay vị trí trung tâm của cụm KCN Quốc tế và trong vòng bán kính 1km hội tụ đầy đủ các tiện ích như TTTM, Siêu thị Coop Mart, Vin Mart, Trung tâm hành chính Bà Rịa, Cao đẳng Dầu Khí Việt Nam, Cao đẳng Sư phạm Bà Rịa,…

Chỉ vừa nhận đặt chổ ngày 20/9 vừa qua, Khu dân cư Baria Seaside đã hoàn thành 60% lượng đặt chổ Ưu tiên 1.

Ngọc Sơn

Chuyên Viên Tư Vấn Bất Động Sản - Công Ty CP Địa Ốc Đại Tín Hotline: 0933 589 456 Email: ngocsonmp3@gmail.com

Post Comment