Giá Đất Tam Phước Biên Hòa

Giá Đất Tam Phước Biên Hòa

Là đô thị vệ tinh giáp ranh quận 9 TP. Hồ Chí Minh, thành phố Biên Hòa đang lọt vào tầm ngắm của nhiều nhà đầu tư bất động sản với triển vọng sáng sủa.

Biên Hòa là địa phương có tốc độ tăng trưởng kinh tế dẫn đầu của tỉnh Đồng Nai, bình quân từ 12 – 15%/năm. Hiện nay, hệ thống tiện ích, dịch vụ thành phố Biên Hòa phát triển rất đa dạng từ trường học quốc tế, bệnh viện quốc tế cho đến trung tâm hội nghị – khách sạn 5 sao, trung tâm mua sắm quy mô lớn, khu du lịch sinh thái. Với vị trí liền kề TP. Hồ Chí Minh, kinh tế tăng trưởng nhanh, lại đầy đủ tiện ích phục vụ mọi nhu cầu cuộc sống, Biên Hòa đang dần mở rộng không gian phát triển như một đối trọng của TP. Hồ Chí Minh tạo nên một lõi trung tâm phồn thịnh của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Bất động sản Biên Hòa vào tầm ngắm nhà đầu tư

Đại Đô Thị DreamLand City – Thành Phố Ven Sông

Tín Hiệu Tăng Trưởng Vượt Bậc

9 tháng đầu năm 2018, đã có 1,2 tỉ USD vốn FDI được các doanh nghiệp giải ngân đầu tư vào tỉnh Đồng Nai, trong đó phần lớn dự án tập trung tại thành phố Biên Hòa. Hiện tại, 13 khu công nghiệp của Biên Hòa đạt tỷ lệ lấp đầy khảng 90%. Một số khu công nghiệp như Amata còn dự kiến mở rộng thêm để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp nước ngoài.

Đáng chú ý, gần đây dòng vốn FDI có xu hướng chảy mạnh vào lĩnh vực bất động sản và thương mại – dịch vụ. Nhiều tập đoàn lớn như Aeon (Nhật Bản), Auchan (Pháp), Keppel Land đã lên kế hoạch xây dựng trung tâm thương mại, khu đô thị thông minh tại đây. Mới đây nhất, 14 tập đoàn đến từ Hong Kong, Hoa Kỳ, Anh, Đức và Thái Lan cũng đã đến tìm hiểu và lên kế hoạch phát triển khu đô thị phức hợp quy mô 200 ha tại Biên Hòa.9

Bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng vị trí và sự tiềm năng của đất nền xã Tam Phước hiện tại và trong tương lai, để quý khách hàng có cái nhìn khái quát và thông tin rõ ràng hơn trước khi quyết định đầu tư đất nền tại khu vực xã Tam Phước thuộc Thành phố Biên Hòa tỉnh Đồng Nai.

Kinh tế phát triển nhanh, tiện ích đầy đủ và thu hút vốn FDI mạnh mẽ, Biên Hòa đang trở thành cực tăng trưởng đối trọng với TPHCM

Tam Phước Biên Hòa - Vị Trí Vàng Trong Chuổi Đô Thị Liên Kết Vùng

Theo định hướng phát triển, thành phố Biên Hòa sẽ tập trung mở rộng không gian đô thị theo cấu trúc chuỗi đô thị đa trung tâm dọc sông Đồng Nai, kéo dài về hướng Nam gắn với sân bay quốc tế Long Thành và phía Tây gắn với TPHCM. Đây là yếu tố quan trọng không chỉ giúp thành phố Biên Hòa khoác lên mình một diện mạo mới mà còn mở ra nhiều cơ hội cho thị trường bất động sản khu vực vành đai như Hóa An, Tam Phước, Phước Tân, Tân Hòa,… phát triển.

Xét ở góc độ vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, thành phố Biên Hòa cũng có vị trí trung tâm liên kết tứ giác kinh tế chủ lực gồm TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương và Bà Rịa Vũng Tàu. Đây cũng là đầu mối giao thông về đường thủy, đường sắt, đường bộ và trong tương lai còn có đường hàng không. Nền tảng này đảm đảo cho Biên Hòa phát triển ổn định về kinh tế – xã hội, thu hút đầu tư để đẩy nhanh tốc độ đô thị hóa.

Tam Phước Biên Hòa - Dân Số "Vàng"

Với con số thống kê hơn 1,5 triệu người, Biên Hòa là thành phố đông dân đứng thứ 2 của khu vực phía Nam, chỉ sau TP. HCM. Trong đó, hơn 60% dân số đang ở độ tuổi lao động và mỗi năm con số này có xu hướng tăng mạnh do còn đón nhận thêm một lượng lớn chuyên gia, kỹ sư, doanh nhân và tri thức trẻ đến làm việc tại các khu công nghiệp. Dân số trẻ cùng mức thu nhập bình quân đầu người hơn 103 triệu đồng/người/năm cho thấy nhu cầu về nhà ở cũng như sử dụng dịch vụ, tiện ích của người dân Biên Hòa đang rất lớn. Đây là cơ hội cho thị trường bất động sản phát triển ngày càng sôi động hơn.

Riêng xã Tam Phước có diện tích lớn ~ 45,65 km², dân số đông gấp 2-4 lần so với một số phường nội ô của TP.Biên Hòa. Đặc biệt trên địa bàn xã có khu công nghiệp, chuyên gia và lực lượng lao động lớn, điều này tác động không nhỏ đến giá đất nền Tam Phước Biên Hòa trong thời gian tới.

 

Tam Phước Biên Hòa
Giao Thông Kết Nối

Những năm gần đây, thành phố Biên Hòa rất chú trọng đầu tư hệ thống giao thông. Chỉ riêng năm 2018, thành phố đã dành ngân sách lên đến 36.000 tỉ đồng xây dựng đường trục trung tâm hành chính Biên Hòa, đường ven sông Cái, tuyến nối đường Bùi Hữu Nghĩa với quốc lộ 1K, nút giao ngã tư Tân Phong,… giúp tạo ra một diện mạo mới cho Biên Hòa.

Ngoài ra, tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên cũng đã được quyết định sẽ kéo dài đến Biên Hòa, khi đi vào hoạt động không chỉ giúp việc lưu thông trở nên thuận tiện mà còn làm gia tăng giá trị cho thị trường bất động sản Biên Hòa. Trong thời gian tới, một loạt công trình lớn với số vốn đầu tư hàng tỉ đô la Mỹ còn được triển khai đầu tư tại đây như cao tốc và đường sắt Biên Hòa – Vũng Tàu, đại lộ Bắc Sơn – Long Thành, các tuyến đường vành đai, cầu kết nối với quận 9 và sân bay Quốc tế Long Thành sẽ hợp thành một hệ thống giao thông hiện đại, tạo động lực cho thị trường bất động sản bùng nổ. Điều này một lần nữa sẽ tác động trực tiếp đến giá đất của Tam Phước Biên Hòa.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ - CHIẾT KHẤU ĐẤT NỀN TAM PHƯỚC BIÊN HÒA

  * Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

  * Vui lòng kiểm tra chính xác SĐT của A/C, tránh trường hợp gõ nhầm sẽ ảnh hưởng đến quyền lợi của A/C.

  * Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

  * Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

  Phòng Kinh Doanh Công ty CP Kinh Doanh & Phát Triển BĐS Đại Tín 

  QLSP: Nguyễn Ngọc Sơn

  Tel: 0933 589 456

  Email: ngocsonmp3@gmail.com

  Ngọc Sơn

  Chuyên Viên Tư Vấn Bất Động Sản - Công Ty CP Địa Ốc Đại Tín Hotline: 0933 589 456 Email: ngocsonmp3@gmail.com

  Post Comment