Giới Thiệu

THÔNG ĐIỆP CỦA CÔNG TY

Kính thưa quý khách hàng, quý đối tác

Lời đầu tiên, Công ty CP Kinh doanh và phát triển BĐS Đại Tín xin gửi lời chào, lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công đến Quý đối tác, Quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Thành lập trong bối cảnh thị trường bất động sản còn nhiều khó khăn và thách thức, đến nay, sau gần 5 năm cố gắng nỗ lực, Công ty CP Kinh doanh và phát triển BĐS Đại Tín đã không ngừng lớn mạnh và khẳng định được vị thế của mình trên thị trường bất động sản khu vực phía Nam. Bên cạnh trụ sở chính, BĐS Đại Tín đang có hệ thống gồm 3 chi nhánh tại Bình Dương, Đồng Nai và TPHCM với trên 100 cán bộ nhân viên có trình độ chuyên môn cao và am hiểu sâu sắc thị trường bất động sản.

Kính thưa Quý khách hàng. Trong suốt quá trình hoạt động, BĐS Đại Tín  luôn thực hiện theo kim chỉ nam “Hợp tác cùng phát triển”, xây dựng uy tín và lấy lợi ích khách hàng làm trung tâm hoạt động. Các sản phẩm trước khi đến tay khách hàng đều được công ty nghiên cứu kỹ lưỡng, xây dựng mức giá phù hợp với số đông người dân và nhà đầu tư. Nhờ đó, hầu hết các dự án của  BĐS Đại Tín khi đưa ra thị trường đều được tiêu thụ nhanh chóng. Trung bình mỗi năm công ty phân phối thành công khoảng 1.200 sản phẩm đất nền và nhà xây sẵn tại nhiều thị trường khác nhau.  

Bằng uy tín và tiềm lực sẵn có, BĐS Đại Tín  ngày càng được nhiều đối tác lớn tín nhiệm như Becamex, Tín Nghĩa, U&I, Mai Linh, Exim. Các tổ chức tài chính hàng đầu như Vietcombank, BIDV, Agribank, Sacombank…tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng sở hữu sản phẩm bất động sản do Công ty phân phối.

Trước sức hút của thị trường bất động sản trong thời gian gần đây, Công ty BĐS Đại Tín đặt ra mục tiêu trong thời gian tới sẽ trở thành thương hiệu bất động sản uy tín hàng đầu khu vực. Công ty cũng cam kết không ngừng nâng cao năng lực, xây dựng bộ máy quản lý theo hướng chuyên nghiệp và hiện đại nhằm mang đến các sản phẩm, dịch vụ thương mại tốt hơn nữa đến với khách hàng.

Bên cạnh đó, Công ty BĐS Đại Tín  cũng sẽ tiếp tục thực hiện chính sách chia sẻ với cộng đồng – một truyền thống nhân văn đã được xây dựng và duy trì trong các năm qua. Ngoài các chương trình tặng học bổng cho học sinh nghèo, tri ân gia đình chính sách, giúp đỡ nạn nhân chất độc da cam, cứu trợ đồng bào bị thiên tại/hỏa hoạn, hỗ trợ các bệnh nhân nghèo …, Công ty BĐS Đại Tín  sẽ tổ chức thêm nhiều chương trình thiện nguyện quy mô lớn và sâu rộng hơn.

Với sự tin yêu của quý đối tác, quý khách hàng cùng sự quyết tâm của một tập thể đầy nhiệt huyết, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng thương hiệu Công ty BĐS Đại Tín  sẽ còn vươn cao, vươn xa hơn nữa. Một lần nữa, thay mặt Hội đồng Quản trị BĐS Đại Tín, tôi trân trọng gửi đến quý khách hàng, quý đối tác lời tri ân sâu sắc nhất và mong tiếp tục nhận được sự tín nhiệm, ủng hộ của tất cả quý vị trong thời gian tới.

Trân trọng

ĐỒ TỔ CHỨC

dat thuong mai dai tin ho chi minh

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

tiep-thi-bat-dong-san

QUẢNG CÁO, TIẾP THỊ BẤT ĐỘNG SẢN

phan-phoi-bat-dong-san

PHÂN PHỐI CÁC DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

tu-van-bat-dong-san

TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Với phương châm hoạt động rõ ràng, luôn lấy yếu tố con người, uy tín là hoạt động lên hàng đầu của tập thể công ty. Trong suốt quá trình thành lập đến nay BĐS Đại Tín đã và đang tạo được niềm tin vững chắc trong giới đầu tư/ khách hàng tại Đồng Nai, Bình Dương, Hồ Chí Minh,…

TRÁCH NHIỆM

Chúng tôi ý thức rõ trách nhiệm của mình trong kinh doanh. Luôn đặt trách nhiệm của mình lên hàng đầu trong mỗi giao dịch, mỗi công việc trong hoạt động của mình. Trách nhiệm với khách hàng, trách nhiệm với đối tác, trách nhiệm với gia đình và xã hôi, trách nhiệm với tương lai chung.

TẦM NHÌN

Chúng tôi phấn đấu xây dựng Đại Tín trở thành một trong những thương hiệu uy tín về phân phối, đầu tư, xây dựng, và phát triển dự án bất động sản tại thị trường Việt Nam.

SỨ MỆNH

Cung cấp cho thị trường những sản phẩm bất động sản có vị trí đẹp, pháp lý minh bạch rõ ràng, giá trị an cư và đầu tư tốt. Trở thành địa chỉ hợp tác tin cậy của quý đối tác, khách hàng và nhà đầu tư.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Lợi ích của khách hàng là ưu tiên hàng đầu
Luôn tôn trọng đạo đức kinh doanh
Hoạt động bằng tất cả đam mê, nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm cao
Luôn vun đắp, gìn giữ mối quan hệ với các đối tác trên cơ sở hài hòa lợi ích đôi bên

ĐỐI TÁC