VỀ CHÚNG TÔI

ÔNG HOÀNG THÀNH NHÂN

Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty CP Kinh Doanh & Phát Triển BĐS Đại Tín

Là một doanh nghiệp trẻ hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, với khát vọng và hoài bão lớn, bằng sự năng động, chuyên nghiệp cùng định hướng kinh doanh phù hợp, sáng tạo, đoàn kết và nỗ lực không ngừng nghĩ của toàn hệ thống. Đại Tín đã và đang khẳng định uy tín trên thị trường bất động sản Bình Dương nói riêng, khu vực phía Nam nói chung. 

Được thành lập và bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2015, với mục tiêu xây dựng Đại Tín trở thành một trong những doanh nghiệp bất động sản lớn mạnh trên thị trường với thương hiệu uy tín, trở thành địa chỉ tin cậy của khách hàng, đối tác trên thị trường.

Với phương châm hoạt động xuyên suốt và cũng là ý chí phấn đấu của tập thể lãnh đạo và cán bộ nhân viên Công ty trong hoạt động kinh doanh của mình, chúng tôi luôn mong muốn: “Hợp tác cùng phát triển” với quý khách hàng, quý đối tác, nhà đầu tư cùng tất cả cộng sự với mình.

Với đội ngũ cán bộ nhân viên giàu kinh nghiệm trong ngành bất động sản, năng động, nhiệt huyết với nghề và cùng mong muốn mang lại cho khách hàng các sản phẩm bất động sản đẹp, giá trị gia tăng cao nhằm đáp ứng các nhu cầu an cư cũng như đầu tư sinh lời tốt nhất.

Chúng tôi hiện có hệ thống 03 sàn giao dịch tại: Tp. Hồ Chí Minh, Bình Dương và Đồng Nai cùng với hơn 100 cán bộ nhân viên luôn sẵn sàng phục vụ và mang đến giá trị hợp tác tốt nhất cho quý khách hàng và quý đối tác.

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

Công ty Đại Tín được thành lập với ngành nghề kinh doanh chủ yếu gồm: Tư vấn, môi giới, đấu giá bất động sản, đấu giá quyền sử dụng đất, đầu tư các dự án bất động sản, nhà ở, kho, nhà xưởng; kinh doanh phân phối và tiếp thị các dự án bất động sản tiềm năng; cung cấp giải pháp tài chính cho khách hàng mua, bán, thuê và cho thuê bất động sản; mở rộng thêm vào lĩnh vực xây dựng và cung cấp vật liệu xây dựng.

Sau 5 năm hình thành và phát triển, trải qua bao biến động, thăng trầm của thị trường bất động sản giàu tiềm năng nhưng cũng nhiều thử thách. Với chiến lược phù hợp, tư duy quản trị đúng đắn và tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn Công ty. Đại Tín đã liên tục gặt hái thành công và không ngừng phát triển. Đến nay Công ty đã trở thành đơn vị uy tín trên thị trường bất động sản khu vực Bình Dương, Đồng Nai nói riêng, khu vực phía Nam nói chung.

Previous
Next