Ronaldo nhắn nhủ sự thành công đến học viện Juventus Việt Nam

Huyền thoại của Juventus David Trezeguet chuyển lời của siêu sao người Bồ Đào Nha đến 60 học viên của Học viện bóng đá Juventus Việt Nam trong ngày ra mắt.

Tối 30/9 tại TP.HCM, CLB Juventus và đối tác đã cho ra mắt Học viện bóng đá Juventus Việt Nam. Học viện sẽ đặt đại bản doanh tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu với cơ sở vật chất và sân tập tiêu chuẩn của CLB Bà Rịa – Vũng Tàu.

Dự lễ ra mắt có cựu tiền đạo David Trezeguet, chân sút nổi tiếng một thời của “Bà đầm già”. Anh cho biết: “Học viện sẽ đào tạo những điều tốt nhất cho các học viên. Các em sẽ là tương lai của bóng đá Việt Nam”.

“Mọi người cũng biết Ronaldo mới đây đã về Juventus thi đấu, cậu ấy cũng gửi lời chúc thành công đến 60 học viên ở Việt Nam trong quá trình đào tạo”, danh thủ sinh năm 1977 vui mừng chia sẻ thông điệp của Ronaldo.

Trước đó, 60 học viên ở hai lứa tuổi U11 và U15 đã trải qua nhiều vòng sơ loại gắt gao để đạt kết quả tốt nhất. Tất cả sẽ được đài thọ chi phí đào tạo, học văn hóa trong suốt quá trình đào tạo từ 5 đến 7 năm.

Đặc biệt, cựu HLV trưởng ĐTVN ông Nguyễn Hữu Thắng chính là đại diện của đối tác hợp tác với Juventus. Ông chia sẻ: “Dưới sự đánh giá của các chuyên gia bóng đá Juventus, học viên Việt Nam hoàn toàn có thể thi đấu cho đội bóng Italy và chơi cho các CLB trong nước lẫn ĐTQG Việt Nam”.

Hiện tại, ông Nguyễn Hữu Thắng là Chủ tịch CLB TP.HCM. Theo ông Thắng, bóng đá Việt Nam mơ World Cup thì cần có nhiều học viện bóng đá như từng thấy của Học viện HAGL-Arsenal JMG của bầu Đức.

Theo cam kết của phía đối tác Juventus, CLB sẽ gắn bó chặt chẽ với những học viện vệ tinh trong suốt quá trình đào tạo. Hiện nay, Juventus có khoảng 100 triệu fan tại châu Á và 10% trong số đó là ở Việt Nam.

Ngoài khóa đào tạo cầu thủ chuyên nghiệp với 60 học viên, Juventus Academy Việt Nam còn tổ chức các khóa bóng đá cộng đồng dành cho những em yêu thích môn thể thao vua, qua đó phát hiện các tài năng bóng đá Việt Nam khác.

Nguồn: Newzing

Ngọc Sơn

Chuyên Viên Tư Vấn Bất Động Sản - Công Ty CP Địa Ốc Đại Tín Hotline: 0933 589 456 Email: ngocsonmp3@gmail.com

Post Comment