Sớm Bàn Giao Sổ Đỏ, Dự Án Đức Phát Thu Hút Nhà Đầu Tư

Sớm Bàn Giao Sổ Đỏ, Dự Án Đức Phát Thu Hút Nhà Đầu Tư

Vừa qua, Công ty Đức Phát chính thức bàn giao 204 Giấy Chứng nhận quyền sở hữu đất cho những khách hàng đầu tiên tại dự án Đức Phát – Khu nhà ở Đức Phát (Khu A + Khu B), huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương.

Trong những ngày đầu tháng 5, Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Đức Phát (Công ty Đức Phát – chủ đầu tư) đã trao tận tay 204 Giấy chứng nhận quyền sở hữu đất cho những khách hàng mua đất nền dự án Khu nhà ở Đức Phát (khu A + khu B).

Đây là đợt bàn giao sổ đầu tiên cho những chủ sở hữu tại khu nhà ở Đức Phát. Việc bàn giao sổ cho khách hàng không chỉ nhằm chứng minh quyền lợi sở hữu hợp pháp của các chủ dự án mà giấy chứng nhận quyền sử dụng đất còn giúp khách hàng yên tâm tận hưởng cuộc sống đầy đủ tiện ích với hạ tầng đồng bộ, góp phần gia tăng giá trị bất động sản.

“Trong quá trình triển khai dự án, dù vào giai đoạn dịch Covid-19 nhưng việc đầu tư hạ tầng và các tiện ích tại dự án cũng như hoàn tất các thủ tục công chứng bàn giao sang sổ cho khách vẫn được công ty đẩy mạnh triển khai. Cam kết với khách hàng rất quan trọng và chúng tôi phải thực hiện bằng được. Quyền lợi của khách hàng luôn là trách nhiệm, là ưu tiên hàng đầu của công ty tôi”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Trong niềm vui vừa nhận được sổ đỏ khu đất, ông Phan Văn Tiếp, chủ sở hữu nền đất B4-25, tại dự án Khu nhà ở Đức Phát (Khu A+ khu B), cho biết đã “gửi vàng” đúng chỗ. Trong giai đoạn dịch Covid-19 hoành hành, khác với nhiều đơn vị môi giới tháo chạy, “bỏ quên” cam kết với khách hàng, thì chủ đầu tư vẫn hết lòng với “thượng đế”. Điều này đã phần nào khẳng định năng lực, uy tín của Công ty tại thị trường bất động sản Bình Dương nói riêng và thị trường bất động sản trong nước nói chung.

Sau lễ bàn giao cho những khách hàng đầu tiên, dự kiến, các đợt bàn giao giấy chứng nhận quyền sở hữu đất tại dự án Khu nhà ở Đức Phát sẽ tiếp tục được chủ đầu tư cùng đơn vị phân phối triển khai trong thời gian tới.

Dự án Khu nhà ở Đức Phát (Khu A+ khu B) là một trong những dự án trọng điểm tại Thị trấn Lai Uyên, khởi công vào năm 2019. Đến nay chỉ mới vài tháng sau ngày khởi công nhưng đã hoàn thành các hạng mục cơ sở hạ tầng, đủ điều kiện để khách hàng tiến hành xây dựng nhà ở. 

Được biết, trong tháng 6 tới chủ đầu tư Đức Phát sẽ tiếp tục triển khải mở rộng khu nhà ở Đức Phát với 180 sản phẩm nằm trên mặt tiền Quốc lộ 13 và Đường ĐH613. Với mức giá chỉ từ 739 triệu/nền. 

Dự án có những tiện ích nội khu vượt trội, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng, được quy hoạch kết nối đồng bộ với hạ tầng xung quanh. Với vị trí dự án này, khách hàng được hưởng tiện ích với một trung tâm thương mại, trường học, gần chợ, bệnh viện và được kết nối giao thông với các trục đường lớn nối với trung tâm Bình Dương… 

Ngọc Sơn

Chuyên Viên Tư Vấn Bất Động Sản - Công Ty CP Địa Ốc Đại Tín Hotline: 0933 589 456 Email: ngocsonmp3@gmail.com

Post Comment