Vingroup Đề Xuất Đầu Tư Chung Cư 40 Tầng Ở Biên Hòa

Vingroup Đề Xuất Đầu Tư Chung Cư 40 Tầng Ở Biên Hòa

Ngày 29-4, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng đã làm việc với các sở ngành, TP.Biên Hòa và Tập đoàn Vingroup về đề xuất thực dự án Trung tâm thương mại và cao ốc căn hộ cao cấp Vincom tại P.Hòa Bình (TP.Biên Hòa).

Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng phát biểu tại buổi làm việc

Hiện nay, Tập đoàn Vingroup đang đề xuất đầu tư dự án gần 1,7 ha thành khu phức hợp thương mại, căn hộ. Vị trí dự án nằm dọc theo đường Hoàng Minh Châu, từ đường Cách mạng tháng 8 kéo dài đến đường Nguyễn Văn Trị. Trong đó, sẽ xây dựng 2 block chung cư cao khoảng 40 tầng, dân số khoảng 3.200 người. Khu vực trên hiện có một số cơ quan, đơn vị của tỉnh đang hoạt động và 13 hộ dân. Các hộ dân nằm trong diện thu hồi đất sẽ được ưu tiên tái định cư tại chỗ.

Tại cuộc họp, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quốc Hùng cho biết, địa điểm Vingroup đề xuất làm dự án là gần bờ sông Đồng Nai, khu vực này đất đai có hình ô bàn cờ rộng hơn 4 ha. Tỉnh dự tính sẽ quy hoạch cả khu vực này để thực hiện các dự án tạo điểm nhấn cho đô thị Biên Hòa. Sân banh khu vực này sẽ thu hẹp và di dời về khu đất ở Nhà lao Tân Hiệp.

Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng chỉ đạo các sở ngành, TP.Biên Hòa nghiên cứu hoàn thiện quy hoạch toàn bộ khu đất ô bàn cờ. Đây là khu đất trung tâm ở ven sông có vị trí rất đẹp, cần quy hoạch kỹ để khai thác hết tiềm năng. Đất khu vực này sẽ được thu hồi đấu giá và triển khai dự án. TP.Biên Hòa hoàn thành quy hoạch sử dụng đất của khu vực này trong tháng 6-2020 để trình UBND tỉnh.

Theo: Hương Giang – http://www.baodongnai.com.vn/

Ngọc Sơn

Chuyên Viên Tư Vấn Bất Động Sản - Công Ty CP Địa Ốc Đại Tín Hotline: 0933 589 456 Email: ngocsonmp3@gmail.com

Post Comment